Ola City – nền tảng kiếm tiền online bền vững và tốt nhất hiện nay

0
1864

Kiếm tiền online đang dần trở nên phổ biến và được mọi người sử dụng rộng rãi trong thời điểm nền công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay. Trong số rất nhiều phương pháp kiếm tiền online thì kiếm tiền trên kênh Ola City là gì? Ola City có những gì mà được đông đảo anh em trong cộng đồng kiếm tiền online Việt quan tâm và xem như nền tảng kiếm tiền online vững chắc và tốt nhất hiện tại. Hãy cùng đọc bài viết sau để tìm câu trả lời ngay nhé!

1. Khái niệm Ola City là gì?

Khái niệm Ola City là gì?
Khái niệm Ola City là gì?

Ola City trước đây được biết đến với tên gọi khác là Ola Network, là một nền tảng kiếm tiền online miễn phí. Người sử dụng thông qua một số công việc đơn giản như đăng ký tài khoản, tải app ứng dụng, xem quảng cáo,… để kiếm tiền trên nền tảng này. Ngoài ra khi người sử dụng mua sắm online tại các cửa hàng có liên kết với kênh này thì cũng sẽ tiết kiệm được một số tiền thông qua chương trình hoàn tiền của Ola City.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Ola City chính là việc người sử dụng khi tham gia kiếm tiền và giới thiệu thì đều miễn phí, không hề xảy ra bất kỳ yêu cầu bắt buộc đầu tư nào vào đây. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm kiếm tiền trên nền tảng này mà không cần lo lắng tới rủi ro hay thất thoát tiền lời.

Với Ola City, người tham gia sử dụng được lợi và web cũng có lợi. Có thể hiểu nôm na là đôi bên cùng hưởng lợi, nền tảng Ola City sẽ là nơi tập hợp các công việc, nhiệm vụ để kiếm tiền online miễn phí, còn người dùng sẽ thực hiện chúng để thu lợi nhuận về túi. Khi bạn hoàn thành công việc hoặc nhiệm vụ thì web cũng được tiền và bản thân bạn cũng được tiền. Có nhiều người sẽ thắc mặc, tiền trả từ đâu ra? Thực chất tiền để chi trả là tiền Affiliate mà OlaCity làm cho các đối tác họ liên kết. Vậy nên trong những năm gần đây, nền tảng kiếm tiền online này cực kỳ hot và nhận được sự tín nhiệm lớn từ cộng đồng MMO Việt Nam.

2. Làm thế nào để đăng ký Ola City?

Làm thế nào để đăng ký Ola City?
Làm thế nào để đăng ký Ola City?

Sau khi hiểu được khái niệm Ola City là gì, chắc hẳn nhiều người cảm nhận đây là một nền tảng kiếm tiền uy tín và khá là đơn giản, có thể dễ dàng thực hiện. Vậy muốn kiếm tiền từ đây thì cần cần làm gì? Bước đầu tiên chính là bạn phải đăng ký Ola City nhé.

Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết để đăng ký.

– Bước 1: Vào link đăng kí https://olacity.com/

– Bước 2: Nhập thông tin

Sau khi vào web thì bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập các thông tin cần thiết bao gồm Họ, Tên, Email, Mật khẩu. Sau đó xác nhận bạn không phải là người máy.

– Bước 3: Xác nhận email

Ola City sẽ gửi thông báo tới email bạn đã điền thông tin, bạn check mail và ấn vào link được gửi để xác nhận tài khoản.

– Bước 4: Cài đặt tài khoản

Sau khi vào đường link từ email, bạn đăng nhập và vào mục Cài đặt tài khoản để thực hiện một số công việc bổ sung như điền thêm Thông tin cá nhân, xác thực cài đặt bảo mật tài khoản 2 lớp, liên kết VNDC để sau này rút tiền…

Vậy là các bước đăng ký tài khoản đã thành công, bạn có thể bắt đầu thực hiện nhiệm vụ để kiếm tiền online ngay rồi đó.

3. Bật mí cách kiếm tiền Ola City

Có nhiều người đặt ra câu hỏi thắc mắc “Kiếm tiền Ola City bằng cách nào để hiệu quả và kiếm được nhiều nhất có thể?”

Câu hỏi này hoàn toàn có lý, bởi lẽ nếu chỉ theo đúng khái niệm để kiếm tiền thì khả năng cao số tiền kiếm được chỉ bèo bọt, khó mà gọi là nhiều được. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp và nghiên cứu kỹ về các cách kiếm tiền hiệu quả và sẽ bật mí cũng các bạn ngay dưới đây.

– Các cách kiếm tiền Ola city

Các cách kiếm tiền Ola city
Các cách kiếm tiền Ola city

Trước hết, cần biết có những cách kiếm tiền nào từ nền tảng này.

+ Cách 1: Thực hiện nhiệm vụ

Đây là cách kiếm tiền cơ bản nhất, cũng đơn giản nhất với người sử dụng. Bạn thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra, sau khi hoàn thành sẽ nhận được các mức trả công tương xứng từ 1.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ tùy vào nhiệm vụ.

Một số nhiệm vụ điển hình như tải app ứng dụng, xem video quảng cáo, thực hiện các khảo sát, đăng ký thông tin… Đây đều là các nhiệm vụ đơn giản, rất dễ dàng thực hiện và cũng không mất quá nhiều thời gian hay công sức của bạn đâu.

+ Cách 2: Sử dụng tính năng hoàn tiền

Đây là một cách kiếm tiền một công đôi việc của nền tảng Ola City. Thông qua việc mua sắm online tại các app mua sắm trực tiếp như Lazada, Shopee, Tiki,.. hoặc các cửa hàng offline có liên kết với nền tảng Ola City, người sử dụng sẽ được hoàn lại tiền. Tùy vào giao dịch mua bán và bên bán hàng mà mức tiền được hoàn lại sẽ từ 3% – 50%.

Cách kiếm tiền này khá phù hợp với những ai có sở thích mua sắm online qua các trang thương mại điện tử hoặc các cửa hàng. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà còn được hoàn tiền trở lại, như vậy tính ra có thể tiết kiệm kha khá chi phí mua sắm rồi đấy.

+ Cách 3: Giới thiệu thành viên và xây dựng đội nhóm phát triển

Cũng tương tự như ứng dụng ví MoMo, nền tảng Ola City cũng có chương trình giới thiệu thành viên tham gia. Rất đơn giản, khi bạn giới thiệu được những người khác tham gia kiếm tiền tại nền tảng này thì bạn sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu là 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống của bạn.

Lấy một ví dụ cho dễ hiểu như sau: Nếu bạn giới thiệu được 10 người cùng tham gia kiếm tiền, mỗi người này lại tiếp tục giới thiệu được 10 người khác nữa cũng tham gia, vậy là hệ thống của bạn có 110 thành viên tất cả. Giả sử mỗi tháng thu nhập mỗi thành viên từ Ola là 10 triệu đồng, vậy hệ thống của bạn sẽ được hưởng khoản thưởng 3% trên tổng doanh số sẽ là 10.000.000 x 110 x 3% = 33.000.000đ.

Đặc biệt với hệ thống 7 tầng thì mức hoa hồng được hưởng của bạn lại càng hấp dẫn hơn, lên tới tận 3% thu nhập hàng tháng của cả hệ thống.

Như vậy có thể thấy rõ, việc kiếm tiền từ công việc giới thiệu người tham gia cực kỳ đơn giản và có thể mang lại một số tiền hoa hồng rất lớn. Nghe có vẻ hơi giống mô hình đa cấp nhưng thực chất, đây là một hình thức để Ola thu hút sự quan tâm cũng như phổ biến mức độ nhận biết của mình tới đông đảo mọi người. Cũng có thể coi đây là một cách Makerting với chi phí khá phù hợp và chắc chắn sẽ có hiệu quả cao. Trong các cách kiếm tiền online từ Ola City thì đây là cách làm thông dụng được nhiều người sử dụng và mang lại lợi nhuận tốt nhất. Vì thế các bạn có ý định tham gia thì nên tham khảo ngay nhé.

– Cách gia tăng thu nhập từ Ola city

Câu hỏi đặt ra ngay lúc này với khá nhiều người, nếu biết các cách để kiếm tiền rồi thì cần làm gì để gia tăng thu nhập từ Ola City?

Có 2 cách để gia tăng thu nhập từ đây, cụ thể là Xây dựng hệ thống riêng và Hoàn thành các nhiệm vụ.

+ Xây dựng hệ thống riêng:

Như đã nói ở trên, khi bạn giới thiệu thêm người vào đội của mình bạn sẽ được trả ngay phí hoa hồng giới thiệu. Tuy nhiên để gia tăng số tiền hoa hồng này thì bạn cần xây dựng được một hệ thống riêng của mình với đội ngũ nhân viên tham gia đông đảo và chuyên nghiệp. Hệ thống của bạn càng phát triển thì tiền hoa hồng lợi nhuận thu được càng cao. Thậm chí mức hoa hồng được hưởng cũng được quy định rõ ràng, 3% với hệ thống 7 tầng.

Tiền hoa hồng từ việc giới thiệu sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn mà bạn đã đăng ký.

+ Hoàn thành các nhiệm vụ:

Đây cũng là một cách hay để gia tăng thu nhập từ Ola. Các nhiệm vụ đưa ra hầu hết đều khá đơn giản, không tốn quá nhiều công sức nên nếu bạn hoàn thành được càng nhiều thì số tiền thu được về túi lại càng lớn.

Tuy nhiên nếu so sánh với cách phát triển hệ thống thì lợi nhuận thu được khi hoàn thành các nhiệm vụ sẽ không bằng, thậm chí thấp hơn rất nhiều. Vì thế lời khuyên chân thành là các bạn vẫn nên suy nghĩ và cân nhắc đến việc phát triển hệ thống nhé. Đảm bảo lợi nhuận nó đem lại sẽ khiến bạn bất ngờ lắm luôn.

– Cách rút tiền Ola City

Việc rút tiền lợi nhuận bạn kiếm được từ Ola City cũng là một vấn đề được đông đảo anh em quan tâm. Làm thế nào để rút tiền Ola City về túi?

Hiện tại thì Ola đang liên kết với hệ thống sàn giao dịch VNDC – là một loại stablecoin để mã hóa các loại tiền tệ về đơn vị Việt Nam Đồng. VNDC là một sàn giao dịch tiền tệ vô cùng uy tín trên thị trường tiền tệ online hiện nay, vì vậy khi Ola liên kết với sàn giao dịch này, tiền lợi nhuận thu được sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản VNDC của bạn, sau đó tiền sẽ được mã hóa và chuyển tới tài khoản ngân hàng của bạn. Công việc chuyển tiền này nghe hơi lằng nhằng một chút nhưng thực tế diễn ra rất nhanh chóng và thuận lợi, không hề mất nhiều thời gian là đã có thể về túi của bạn một cách an toàn.

Số tiền tối thiểu mỗi lần rút từ Ola là 100.000 VNĐ. Và mỗi lần rút tiền chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn với vài bước thực hiện đơn giản như đã nói trên. Vì thế có thể nói Ola City là nền tảng kiếm tiền online vững chắc và mang lại lợi nhuận hiệu quả top đầu hiện nay.

4. Vậy Ola City có lừa đảo không? Cần lưu ý những gì khi tham gia chơi Ola City

Ola City có lừa đảo không?
Ola City có lừa đảo không?

Nếu các bạn đã đọc hết những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về Ola thì chắc hẳn đã có thể tự trả lời câu hỏi Ola City lừa đảo không? Khi bạn tham gia vào nền tảng Ola thì hoàn toàn không mất một khoản chi phí nào, tiền lợi nhuận bạn kiếm được cũng trực tiếp chuyển về tài khoản ngân hàng do bạn cung cấp, như vậy có thể khẳng định Ola City không hề lừa đảo. Và chúng tôi có một số lưu ý nho nhỏ muốn chia sẻ với các bạn khi tham gia chơi Ola dưới đây.

– Ola City có bán hàng hay thu phí gì khi tham gia không?

Câu trả lời là không các bạn nhé, đây là nền tảng kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí. Khi tham gia vào đây bạn cũng không hề mua hay bán bất kỳ một sản phẩm nào khác mà chỉ là giới thiệu đến những người chưa biết về những trang thương mại trực tuyến tiện ích, những đối tác liên kết uy tín…để kiếm tiền mà thôi.

– Có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Ola City?

Khó có thể trả lời được câu hỏi này, vì số tiền bạn có thể kiếm được có thể nói là vô hạn. Đặc biệt với tính năng giới thiệu người tham gia thì bạn có thể kiếm rất rất nhiều tiền nhé, tùy vào khả năng và kế hoạch làm việc của bạn.

– Hướng dẫn cách giới thiệu người khác tham gia

Để giới thiệu người khác tham gia cùng kiếm tiền tại Ola, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản, sau đó copy link giới thiệu của bạn và gửi tới người muốn giới thiệu. Có thể gửi trực tiếp tới người bạn muốn giới thiệu, hoặc nếu muốn mở rộng và chiêu mộ được nhiều thành viên hơn thì bạn có thể gửi tới các group, các trang diễn đàn hoặc tự viết các bài review giới thiệu về Ola để mọi người tham khảo và đăng ký tham gia cùng. Ngoài ra cũng có thể tạo kênh yotube của mình để giới thiệu được rộng rãi và chuyên nghiệp hơn bạn nhé.

Tổng kết lại, hình thức kiếm tiền online Ola City hiện nay đang dần trở nên phổ biến và nhận được sự công nhận từ rất rất nhiều người. Có thể nói Ola City đã và đang khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường kiếm tiền online tại Việt Nam và thế giới.

Hi vọng thông qua bài viết trên đây các bạn đã có cái nhìn rõ nhất về nền tảng kiếm tiền này và bỏ túi được cho bản thân những kiến thức bổ ích. Cảm ơn vì đã đọc bài viết.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây